Vị trí The Tropicana Garden Bảo Lâm ở đâu

Vị trí Làng Sinh Thái The Tropicana Garden

Vị trí the tropicana garden bảo lâm ở đâu? Làng Sinh Thái The Tropicana Garden là sản phẩm do Hải Phát Miền Nam phát triển, đang gây sốt cộng đồng khi đáp ứng được nhu cầu bỏ phố về vườn của khách hàng VIP.

Vậy vị trí làng sinh thái The Tropicana Garden ở đâu? có ưu điểm gì? có đáng để đầu tư hay không? Những chia sẻ sau đây của Review Bất Động Sản – RiviuBDS.Com sẽ làm rõ hơn về vị trí và có đánh giá khách quan về tiềm năng của dự án. Cùng theo dõi để khám phá thêm những tài liệu tham khảo trong bài viết nhé!!

Tiến độ dự án The Tropicana Garden 2021

Thực tế 2 căn biệt thự The Tropicana Garden đã hoàn thiện và bàn giao cho khách hàng

Vị trí The Tropicana Garden Bảo Lâm ở đâu?

Vị trí làng sinh thái The Tropicana Garden ở tại trung tâm B’lá, cách TP Bảo Lộc 25km về phía Bắc, với nhiệt độ trung bình chỉ từ 18-22 độ C và được bao bọc bởi rừng thông nguyên sinh.

lThe Tripicana Garden 2 là khu Biệt Thự Sinh Thái đầu tiên được xây dựng trên sườn đồi cao, ôm trọn hướng nhìn cao nguyên xanh như một bức tranh thiên nhiên hài hòa.

Nằm trên trục đường dẫn nối liền huyện Bảo Lâm & thành phố Bảo Lộc, nơi có tiềm năng lớn mạnh để phát triển các dòng bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp; Làng sinh thái The Tropicana Garden cách:

 • Khu du lịch Thác Đambri: 10 phút di chuyển
 • Đồi chè Tâm Châu: 10 phút di chuyển
 • Tu Viên Bát Nhã nơi thiền định nổi tiếng: 10 phút di chuyển
 • Giáo xứ La Vang Bảo Lộc: 10 phút di chuyển
 • Trung tâm hành chính Bảo Lộc : 20 phút di chuyển
 • Chùa cổng trời – Linh Quy Pháp Ấn : 60 phút di chuyển
 • Khu du lịch Hồ Tà Đùng: 60 phút di chuyển

Vị trí làng sinh thái The Tropicana Garden

Vị trí làng sinh thái The Tropicana Garden

Làng sinh thái The Tropicana Garden Bảo Lâm Là biểu tượng mới, hội tụ tất cả không khí trong lành và lan tỏa nguồn năng lượng xanh dồi dào đến cộng động cư dân.

Biệt Thự Sinh Thái Tripicana Garden được bao quanh bởi nhiều tuyến đường huyết mạch, nối mạch phồn vinh đến các khu vực. Từ TP.Bảo Lộc, chỉ mất khoảng 30 phút di chuyển đã có thể chạm đến không gian tuyệt hảo của The Tropicana Garden.

Vị trí Làng sinh thái The Tropicana Garden có gì hấp dẫn?

Đối với những dự án bất động sản, vị trí luôn là yếu tố quan trọng quyết định đến giá trị và sự tăng trưởng trong tương lai. Sở hữu được một vị trí thuận lợi, điều này đã khiến cho giới đầu tư quan tâm đông đảo đến với Làng Sinh Thái The Tropicana Garden Bảo Lâm chỉ sau thời gian ngắn được ra mắt.

Từ vị trí The Tropicana Garden có thể kết nối đến các tiện ích ngoại khu như 18 phút đến sân bay Lộc Phát, 20 phút đến trung tâm hành chính Bảo Lộc, 25 phút đến hệ thống tiện ích du lịch, 30 phút đến trung tâm thành phố Đà Lạt.

Lời kết

Trên đây, là bài viết phân tích vị trí Làng Sinh Thái The Tropicana Garden có gì hấp dẫn? có đang để đầu tư hay không? hi vọng sẽ cung cấp thông tin hữu ích cho quý vị có được sự lựa chọn đầu tư hoặc an cư lý tưởng.

Q&A dự án The Tropicana Garden

 • The Tropicana Garden vị trí ở đâu?

Dự án Tropicana Garden ở Xã B’Lá, Huyện Bảo Lâm, Tỉnh Lâm Đồng.

 • Chủ đầu tư dự án The Tropicana Garden là ai?

Chủ đầu tư dự án Tropicana Garden hiện chưa công bố, tuy nhiên Nhà Phát Triển Dự án là Hải Phát Land

 • Giá bán dự án The Tropicana Garden bao nhiêu?

Giá bán làng sinh thái the tropicana Garden từ 3,2 tỷ/căn [update 09/2021]

 • Loại hình dự án The Tropicana Garden là gì?

Đất nền biệt thự nghỉ dưỡng

Bài viết liên quan