Tiến độ xây dựng Akari City năm 2021 đã đến đâu?

Tiến độ xây dựng Akari City năm 2021 đã đến đâu? 1

Tiến độ Akari City đã đến đâu? Ra mắt thị trường chưa lâu nhưng Akari City lại đang là cái tên được nhắc đến khá nhiều tại thị trường bất động sản Khu Tây TP Hồ Chí Minh.

Vậy, tốc độ triển khai phân khu liệu có đảm bảo? RiviuBDS sẽ thông tin tiến độ mới nhất của dự án này cho quý khách hàng nắm bắt trong bài viết ngay sau đây.

Tiến độ xây dựng Akari City năm 2021 đã đến đâu?

Akari City được mệnh danh là Thành phố Ánh sáng với mong muốn mang tới cho các cư dân sự thịnh vượng và phát triển. Dự án chính là sự hợp tác của Nam Long Group và hai nhà đầu tư uy tín của Nhật Bản. Đó là Nishi Nippon Railroad và Hankyu Hanshin. Dự án hứa hẹn trở thành một khu tổ hợp hiện đại, tiện nghi, sầm uất bậc nhất tại khu Tây Sài Gòn với phong cách sống chuẩn Nhật Bản.

Nam Long Group là một trong các chủ đầu tư bất động sản uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Chính vì vậy, đơn vị luôn đảm bảo tiến độ thi công công trình đi cùng với đó là chất lượng bàn giao cho khách hàng.

Hình ảnh cập nhật tiến độ dự án Akari City mới nhất – 2021

Tiến độ Akari City

Tiến độ dự án Akari City

Tiến độ Akari City Nam Long

Tiến độ Akari City Bình Tân

Tiến độ căn hộ Akari City

Hình thực tế Akari City

Hình thực tế dự án Akari City

Tiến độ Akari City song hành cùng sự phát triển của hạ tầng

Có thể thấy, tiến độ xây dựng Akari City đang song hành cùng hạ tầng giao thông khu vực. Hiện nay, một số công trình giao thông trọng điểm đang được triển trai như :

Vào tháng 9/2020 vừa qua, tại khu Tây Bắc TP. HCM đã khánh thành hầm chui An Sương, hạng mục cuối cùng của nút giao thông quan trọng An Sương ở cửa ngõ Tây Bắc TP.HCM. Cùng với nút giao này, cầu An Phú Đông bắc qua sông Sài Gòn, kết nối quận 12 với Gò Vấp hay dự án cầu Vàm Thuật kết nối quận 12 với Bình Thạnh cũng đã được đưa vào sử dụng. Theo các chuyên gia, nếu TP HCM tiến hành chiến lược giãn dân ra ngoại thành, quận 12 sẽ là khu vực có nhiều tiềm năng để tăng tốc trong năm 2020.

Ngoài ra, tuyến Metro số 2 Bến Thành – Tham Luong dự kiến hoàn thành vào năm 2026 và cao tốc Mộc Bài – TP HCM dự kiến hoàn thành vào năm 2025 đã trở thành “điểm sáng” hạ tầng khu vực.

Tiến độ xây dựng Akari City đến đâu?” Hy vọng bài viết chia sẻ trên đây của RiviuBDS đã giúp khách hàng trả lời được câu hỏi này, đồng thời sáng suốt đưa ra quyết định phù hợp sở hữu sản phẩm chất lượng, giàu giá trị..