Tiến độ xây dựng dự án The Manor Central Park

Tiến độ xây dựng dự án The Manor Central Park update 2021, là một trong những dự án đẳng cấp nhất và có quy mô lớn được Bitexco triển khai.

Bài viết này, RiviuBDS sẽ cập nhật chi tiết về tiến độ xây dựng của dự án The Manor Central Park, hi vọng bài viết sẽ cung cấp thông tin hữu ích cho quý vị.

Tiến độ xây dựng dự án The Manor Central Park update 2021

Đến hiện tại, Tiến độ Dự án The Manor Central Park đã hoàn thiện phần thô mặt bên ngoài các căn nhà phố biệt thự, shophouse và đang triển khai hoàn thiện phần bên trong. Một số tiện ích nội khu như: cảnh quan, khu vui chơi trẻ em, bể bơi, công viên, cây cấy cũng đã được hoàn thiện tương đối.

Chủ đầu tư đang thúc đầy để triển khai các loại sản phẩm để có thể được hoàn thiện hơn qua từng ngày, đặc biệt là tiện ích công viên trung tâm hiện đang có cảnh quan cực kỳ đẹp mắt. Hứa hẹn sẽ đem đến cho khách hang một nới an cư lý tưởng, cùng với đó là những kênh sinh lời tiềm năng cho các nhà đầu tư.

Tiến độ xây dựng dự án The Manor Central Park update 2021

Tiến độ xây dựng dự án The Manor Central Park update 2021

Tiến độ xây dựng dự án The Manor Central Park update 2021

Câu hỏi thường gặp

  • Giá bán dự án The Manor Central Park bao nhiêu?

Giá bán The Manor Central Park giao động từ 120 – 130 triệu/m2. Con số này sẽ có sự chênh lệch tùy vào thiết kế và diện tích.

  • The Manor Central Park đang bán những loại hình sản phẩm nào?

Dự án đang bán dòng sản phẩm căn hộ, shophouse, nhà phố và biệt thự.

  • Nhà mẫu The Manor Central Park ở đâu?

Nhà mẫu The Manor Central Park ở tại đường Nguyễn Xiển, Đại Kim, Quận Hoàng Mai, Hà Nội.

  • Chủ đầu tư dự án The Manor Central Park là ai?

Chủ đầu tư dự án The Manor Central Park là tập đoàn Bitexco

Lời kết

Trên đây, là bài viết cập nhật tiến độ xây dựng dự án The Manor Central Park mới nhất update 2021, các hình ảnh thực tế dự án The Manor Central Park sẽ được team RiviuBDS cập nhật liên tục,