Tiến độ dự án Happy One Central 2021 đã đến đâu?

Tiến độ dự án Happy One Central năm 2021 - view4

Tiến độ dự án Happy One Central Bình Dương đã đến đâu? Ra mắt thị trường chưa lâu nhưng Happy One Central Vạn Xuân lại đang là cái tên được nhắc đến nhiều nhất thị trường căn hộ tại thành phố Thủ Dầu Một.

Đây là dự án lớn nhất của tập đoàn Vạn Xuân từ trước đến nay. Không chỉ cung ứng cho thị trường 1291 căn hộ với không gian thiết kế chuẩn Singapore, dự án này còn mang đến những trải nghiệm tuyệt vời, rừng tiện ích hấp dẫn đáp ứng tốt nhất nhu cầu giải trí, vui chơi của giới thượng lưu, quý tộc.

Tiến độ Happy One Central Bình Dương đến đâu? Tốc độ triển khai phân khu liệu có đảm bảo? RiviuBDS sẽ thông tin tiến độ mới nhất căn biệt thự này cho quý khách hàng nắm bắt trong bài viết ngay sau đây.

Tiến độ dự án Happy One Central cập nhật 2021

Tập đoàn Vạn Xuân đang từng bước hiện thực hóa ước mơ kiến tạo không gian sống đỉnh cao, tầm cỡ hàng đầu Việt Nam khi tiếp tục ra mắt dự án mới mang tên Happy One Central ngay trung tâm Thành Phố Thủ Dầu Một.

Hình thực tế tiến độ dự án Happy One Central:

Tiến độ dự án Happy One Central năm 2021

Tiến độ dự án Happy One Central năm 2021 - view1

Tiến độ dự án Happy One Central năm 2021 - view1

Tiến độ dự án Happy One Central năm 2021 - view3

Tiến độ dự án Happy One Central năm 2021 - view4

Tiến độ dự án Happy One Central năm 2021

Happy One – Central được ưu tiên kiến tạo không gian xanh với mật độ xây dựng chỉ 34%. Hệ sinh thái xanh lấy cảm hứng từ đảo quốc sư tử Singapore được trải dài từ tầng trệt đến tầng 40 tại Happy One – Central mang lại một không gian sống trong lành, gần gũi với thiên nhiên.

Giữa hai khối tòa tháp là công viên trung tâm tại tầng ba với những những tán cây rợp bóng xen kẽ giữ khu hồ bơi vô cực rộng lớn. Từ trên ban công mỗi căn hộ nhìn xuống, những chủ nhân có thể cảm nhận cả khu vườn xanh mát không kém khu resort.

Dịch bệnh Covid 19 một lần nữa bùng phát đã làm ảnh hưởng rất lớn đến các hoạt động, tuy nhiên để thi công đúng tiến độ, công tác triển khai xây dựng vẫn diễn ra thông suốt, không bị trì trệ. Tại công trường, chủ đầu tư đã có những phương án để đảm bảo phòng chống dịch hiệu quả và không làm ảnh hưởng đến tiến độ công việc. Theo đó, các công nhân được khuyến cáo nghiêm túc thực hiện nguyên tắc 5K của Bộ y tế.

Dự kiến năm 2023, chủ đầu tư sẽ chính thức bàn giao căn hộ dự án Happy One Thủ Dầu Một.

Tiến độ Happy One Vạn Xuân song hành cùng hạ tầng khu vực

Có thể thấy, tiến độ xây dựng Happy One Central Bình Dương đang song hành cùng hạ tầng giao thông khu vực. Hiện nay, một số công trình giao thông trọng điểm đang được triển trai như :Bình Dương đầu tư mở rộng hàng loạt trục giao thông như Mỹ Phước – Tân Vạn – Bàu Bàng; Bàu Bàng – Phú Giáo – Bắc Tân Uyên; nâng cấp mở rộng quốc lộ 13; nâng cấp mở rộng đường ĐT743A, ĐT743B; đầu tư mới đường Thủ Biên – Đất Cuốc…, thỏa thuận với JICA kéo dài tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên về Bình Dương và Đồng Nai.

Tỉnh còn xây dựng các hầm chui, cầu vượt, các trục đường đô thị; mở rộng dòng chảy hệ thống thoát nước mưa… Việc nâng cao chất lượng môi trường sống và kinh doanh trong tương lai đã giúp Bình Dương vừa được Diễn đàn cộng đồng thông minh thế giới (ICF) vinh danh là một trong 7 cộng đồng có chiến lược phát triển thành phố thông minh tiêu biểu trên thế giới 2020.

Bất chấp dịch bệnh, có thể thấy tiến độ thi công dự án Happy One Central vẫn đảm bảo hoàn thành đúng kế hoạch đề ra, thậm chí một số hạng mục đã vượt thời gian dự tính ban đầu. Với uy tín và kinh nghiệm của chủ đầu tư Vạn Xuân Group, khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng và yên tâm vào tiến độ xây dựng của Happy One Central Thủ Dầu Một

Tiến độ xây dựng Happy One Central đến đâu?” Hy vọng bài viết chia sẻ trên đây của RiviuBDS đã giúp khách hàng trả lời được câu hỏi này, đồng thời sáng suốt đưa ra quyết định phù hợp sở hữu sản phẩm chất lượng, giàu giá trị..

 

Bài viết liên quan