Đất nền Bảo Lộc

Hình ảnh thực tế The Tropicana Garden

Đất nền Bảo Lộc – Lâm Đồng đang là sự lựa chọn của rất nhiều nhà đầu tư cá nhân cũng như quý khách có nhu cầu mua ở thời điểm hiện tại. Bài viết dưới đây, Review Bất Động Sản sẽ chia sẻ về Top 3 dự án Đất nền tại Bảo Lộc Lâm Đồng đáng Xem Xét Đầu Tư trong 2021 theo góc nhìn của mình.

Top 3 dự án Đất Nền Bảo Lộc nổi bật năm 2021

Từ cuối năm 2017 đến nay, thị trường Đất Nền Bảo Lộc không đón nhận nhiều dự án mới ra mắt. Chỉ một số có pháp lý hoàn thiện như Bảo Lộc Golden City, ,  … Tuy nhiên, số lượng dự án không đáp ứng đủ nhu cầu mua rất lớn của khách hàng.

Và tình trạng này kéo dài nên đầu năm 2021 đã làm giá bán Đất nền tại Bảo Lộc liên tục xác lập mặt bằng giá mới.

Dưới đây, RiviuBDS tổng hợp 3 dự án Đất nền nghỉ dưỡng Bảo Lộc nổi bật nhất sẽ mở bán trong quý 3/2021. Để quý khách có thêm thông tin tham khảo.

 • Bảo Lộc Golden City

Vị trí:Đường Nguyễn Văn Cừ, p.Lộc Phát, Bảo Lộc, Lâm Đồng
Quy mô: 48 Ha
Giá bán: từ 10 triệu/m2.
Tình trạng: Đang nhận booking

Pháp lý hoàn chỉnh

 

Phối cảnh Bảo Lộc Golden City

Phối cảnh dự án Bảo Lộc Golden City

 

Tham khảo thêm bài viết dự án Bảo Lộc Golden City

 • Làng sinh thái The Tropicana Garden

Vị trí:Xã B’Lá, Huyện Bảo Lâm, Tỉnh Lâm Đồng.
Phát triển dự án: Hải Phát Land
Quy mô:29.000m2
Giá bán: từ 1,2 Tỷ/Sản phẩm
Tình trạng: Đang bán GĐ2

Đất nền Bảo Lộc 1

Phối cảnh dự án

Tham khảo thêm bài viết : Dự án The Tropicana Garden

 

 • Golden Lake View Bảo Lộc

Vị trí:Đường Khúc Thừa Dụ xã Đam Bri, Tp Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng.
Quy mô:68 nền
Giá bán: từ 1,3 Tỷ/Sản phẩm
Tình trạng: Đang booking

Thiết kế Golden Lake View Bảo Lộc

Hình thực tế khu đất nền nghỉ dưỡng Golden Lake View

Xem thêm: dự án Golden Lake View Bảo Lộc

Danh sách dự án Đất Nền Bảo Lộc

Dưới đây, RiviuBDS sẽ thống kê lại danh sách dự án đất nền bảo lộc đã hoàn thiện và đang bán theo khu vực cho quý khách dễ dàng tham khảo khi muốn tìm hiểu về các dự án tại Bảo Lộc, hay cần mua đất để xây biệt thự ở Bảo Lộc phù hợp nhu cầu của gia đình mình.

 1. Bảo Lộc Golden City
 2. bảo Lộc Second Home
 3. Forest Hills
 4. Green Valley
 5. Panamera Bảo Lộc
 6. Sakura Garden
 7. 70 ĐamBri Bảo Lộc

Tiềm năng phát triển của thị trường đất nền Bảo Lộc

Hiện nay, các nhà đầu tư có xu hướng đổ dồn về các tỉnh thành, nơi giá đất chưa quá cao mà tiềm năng còn nhiều và đất nền luôn là sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu.

Lâm Đồng không chỉ có Đà Lạt, mà còn có Bảo Lộc được nhắc đến nhiều trong thời gian gần đây với tốc độ tăng trưởng không hề thua kém.  Tuy nhiên, so với Đà Lạt thì mặt bằng giá đất nền Bảo Lộc còn khá mềm mà tiềm năng trong tương lai rất lớn, quỹ đất rộng chưa bị phân hóa nhiều như Đà Lạt. Trong năm 2021, thị trường đất nền Bảo Lộc đang chuyển biến rõ rệt.

Đầu tư hạ tầng đô thị tại Bảo Lộc

Hạ tầng đô thị là yếu tố tiên quyết cho sự phát triển của thị trường nhà đất. Thị trường đã chứng minh hấp lực mạnh mẽ của quy hoạch cơ sở hạ tầng đến giá đất và bất động sản liền kề, thị trường đất nền Bảo Lộc cũng không phải ngoại lệ. Một khi thông tin tốt tung vào thị trường: vị trí kết nối giao thông, cụm cư dân cơ bản, lộ nâng, mở rộng cầu đường… nhà đầu tư rục rịch dọn vốn đón sóng.

Định hướng trở thành đô thị loại II trước năm 2020, Bảo Lộc có những chuyển biến rõ rệt để nâng cấp hạ tầng đô thị. Sau Đà Lạt trực thuộc Trung ương, Bảo Lộc trở thành thủ phủ mới của Lâm Đồng. Các trung tâm hành chính, bệnh viện… chuyển trụ sở về Bảo Lộc, nâng thành phố lên vai trò đầu não phía Nam của tỉnh, nắm vị trí then chốt thúc đẩy phát triển địa phương và đầu mối giao thương quan trọng cả khu Tây Nguyên (Riêng khối lượng hàng hóa vận chuyển đạt 1.104 ngàn tấn, tăng 46,1% so với cùng kỳ năm trước – theo Cục Thống kê Lâm Đồng).

Quỹ đất ở các thành phố lớn ngày càng ít, nguồn vốn đầu tư dần chuyển sang các vùng ven, đô thị vệ tinh, giảm áp lực cho vùng trung tâm. Bảo Lộc đang trở thành thủ phủ mới của Lâm Đồng, san sẻ lượng khách du lịch quá tải tại Đà Lạt cùng tăng cường các mặt kinh tế, văn hóa, xã hội, thiết lập môi trường an cư văn minh, đầu tư thông minh tại Nam Tây Nguyên.

Cao tốc TP.HCM – Dầu Giây – Liên Khương vận hành, ấn định Bảo Lộc là trục con thoi giữa hai đầu kinh tế lớn phía Nam và Tây Nguyên. Tuyến liên tỉnh Nha Trang – Phan Thiết – Vũng Tàu hoàn thiện nâng cấp, thành phố sẽ có diện mạo mới, xúc tiến giao thoa kinh tế. Thêm vào đó, sân bay Liên Khương là giải pháp trong chính sách hạ tầng, san sẻ áp lực cho hàng không Nam Trung bộ đã quá tải ở Cam Ranh.

Nhìn lại sự phát triển của các thành phố như TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Phan Thiết, Vũng Tàu… việc đầu tư cơ sở hạ tầng là “cánh cửa” để mở rộng phát triển mọi mặt về kinh tế của địa phương. Bảo Lộc cũng đang làm lại câu chuyện của thành phố lớn, và đây sẽ là thị trường đất nền Bảo Lộc sẽ được các nhà đầu tư “điểm mặt gọi tên” trong thời gian tới.

Giá đất Bảo Lộc tăng mạnh

Nếu như đề án quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 mổ xẻ địa hình trung tâm Đà Lạt, đất tăng giá quá tầm thì tình trạng Bảo Lộc có phần nhẹ nhàng hơn. “Đồ án quy hoạch phát triển kinh tế xã hội thành phố Bảo Lộc đến 2020, tầm nhìn 2030” mang theo hàng loạt dự án quy mô, thu hút nhà đầu tư làm bất động sản chuyển biến.

Đến cuối năm 2018, giá đất nền Bảo Lộc tại trung tâm thành phố đã tăng 20-25% so với quý trước. Giá đất nền tại đây có thời điểm tăng đến 40% so với cuối năm 2017. Riêng khu vực kết nối lên cao tốc, các tuyến đường vành đai, giá đất nền ghi nhận vào cuối năm 2018, tăng từ 40-50% so với cùng thời điểm năm 2017.

Tại các tuyến đường trung tâm thành phố Bảo Lộc,có thể thấy  giá đất nền có xu hướng tăng vọt trong những năm gần đây: Đường Nguyễn Văn Cừ 40 triệu/m2, đường Trần Phú đã cán mốc 65-70 triệu/m2. Chợ cũ Bảo Lộc, các tuyến đường: Lê Thị Pha, Phan Bội Châu – Nguyễn Công Trứ, Lê Hồng Phong… đã chạm ngưỡng trên 100 triệu đồng và dự còn tăng. Chợ mới hình thành không lâu cũng đưa giá đất quanh khu đô thị Hà Giang trên 60 triệu đồng/m2, trong khi trước đây chỉ 20-25 triệu đồng/m2. Giá đất hồ Đồng Nai cũng theo đà tăng, ghi nhận 80-90 triệu đồng/m2.

Ngoài ra, đất nền quanh các dự án quy hoạch đồng bộ, hạ tầng hiện đại, vị trí kết nối cao tốc, sân bay cũng được giới kinh doanh quan tâm. Tuy không sốt cao nhưng cũng dao động 10-18 triệu đồng, thích hợp đầu tư dài hạn vì cơ hội tăng trưởng cao khi các công trình trên vận hành.

Tuy nhiên, mặt bằng giá đất nền Bảo Lộc vẫn thấp hơn từ 50-70% so với thành phố Đà Lạt. Mức tăng 20-25% 3 tháng cuối năm 2018 và 40% cùng kỳ năm 2017 cho thấy thị trường bất động sản Nam Tây Nguyên khá ổn, dễ tìm hiểu, cơ hội còn nhiều chia đều cho các phân khúc khách hàng. Mảng đất nền đặc biệt “hot” dù giá tăng đến 50%.

Bảo Lộc đang trên tiến trình trở thành là đô thị hạt nhân phía Nam Tây Nguyên, được chính phủ ưu tiên phát triển cơ sở hạ tầng, mạng lưới giao thông, khuyến khích thu hút đầu tư. Tình hình sốt đất nền tại Bảo Lộc hiện tại là biểu hiện rõ ràng nhất về việc nơi đây đang thu hút rất nhiều nhà đầu tư. Có thể nói, Bảo Lộc thuộc top thành phố loại 2 còn sót lại mà giá đất nền có tiềm năng tăng giá cực kì cao trong tương lai.

Tổng hợp kinh nghiệm đầu tư đất nền Bảo Lộc

Bảo Lộc được đánh giá là khu vực nhộn nhịp nhất Tây Nguyên, thậm chí vượt trội hẳn so với thành phố du lịch nổi tiếng nhất Lâm Đồng là Đà Lạt trong 2 năm trở lại đây. Bảo Lộc có khí hậu khá tương đồng với Đà Lạt, gần TP Hồ Chí Minh, thêm vào đó đây là khu vực chưa bị khai phá mạnh mẽ như Đà Lạt, còn rất nhiều cảnh quan nguyên sinh. Đặc biệt là giá đất tại khu vực này chưa cao, chính quyền có nhiều chính sách thu hút đầu tư và phát triển hạ tầng nên việc tiến hành các thủ tục đất đai có phần thuận lợi hơn so với các địa phương khác.

Giá đất bị “thổi lên” quá cao so với thực tế

Bảng giá đất nền Bảo Lộc Bảng giá đất nền Bảo Lộc 2021 Bảng giá đất Bảo Lộc

Bảng giá đất nền Bảo Lộc – Update T10/2021

1./ Bán đất nền theo kiểu “bán bia kèm lạc”: rất nhiều chủ đầu tư cộng thêm “tiện ích nội khu” như món lạc để kèm vào giá đất nhưng không quan tâm đến việc khách hàng có dùng đến hay không? Cũng như khả năng vận hành của tiện ích đó như:

+ Bao nhiêu dân thì mới đủ mở siêu thị, quán café, gym…?

+ Hồ bơi trong khi khí hậu Bảo Lộc khá mát lạnh.

+ Công viên trông khi mảng xanh các khu đất nền rất lớn…

2./ Đất ở Bảo Lộc tăng gấp đôi sau 1 năm (tăng 50 – 100%): đây là con số mơ ước của các nhà đầu tư tại Bảo Lộc. Tuy nhiên, phải xem xét lại là giá đất tăng do nhu cầu tăng cao, chất lượng sản phẩm tốt hay cứ MỞ PHÂN KHU BÁN THU TIỀN CỦA KHÁCH HÀNG RỒI TIẾP TỤC ĐẨY GIÁ KHU TIẾP THEO.

3./ Khi giá quá cao chắc chắn ảnh hưởng đến khả năng thanh khoản trong tương lai của miếng đất: khi giá đất đẩy lên quá cao so với thực tế, nhu cầu thị trường sẽ giảm đi (giá tăng thì cầu giảm)…đây là quy luật tất yếu của bất kỳ thị trường nào. Đồng thời, chủ đầu tư tiếp tục “tái đầu tư” trên các khu đất khác bỏ quên tài sản của khách hàng giữa “đồi chè mông quạnh”.

Nên lựa chọn nhà đầu tư có kinh nghiệm lâu năm

Lợi thế của chủ đầu tư có kinh nghiệm lâu năm là luôn nhanh nhạy về các thông tin tác động đến giá của bất động sản như:

– Quy hoạch khu dân cư.

– Cơ sở hạ tầng: đường, điện, trường trạm…

– Chính sách phát triển của địa phương.

– Ứng biến tốt để bảo vệ khách hàng trước những biến động thị trường.

– Tập trung vào các sản phẩm mang đến giá trị thật cho khách hàng cũng như sự phát triển chung của Bảo Lộc.

Anh/chị nên kiểm tra lịch sử của chủ đầu tư:

– Đã bán khu đất nào?

– Giá bán từng khu đất?

– Mức độ tăng trưởng về giá do sản phẩm tốt hay bị “cò” đẩy giá.

– Khả năng thực thi cam kết với khách hàng: có công trình xây dựng, có bán hoặc cho thuê TRÊN CHÍNH MẢNH ĐẤT HỌ BÁN RA.

Nên lựa chọn công ty môi giới uy tín

Những tiêu chí để xác định, công ty môi giới bất động sản uy tín tại Bảo Lộc.

– Am hiểu thị trường bất động sản Bảo Lộc: phân khúc, nhu cầu, định giá, thủ tục pháp luật, mức độ tăng trưởng.

– Data khách hàng chất lượng, chính sách ưu tiên cho khách hàng cũ.

– Đội ngũ Marketing giúp Anh/chị mua – bán các bất động sản trong thời gian ngắn nhất.

– Luôn đồng hành, giúp khách hàng tham quan các khu đất nền để tìm sản phẩm phù hợp với nhu cầu nếu có nhu cầu

Các câu hỏi thưởng gặp?

Top 3 dự án đất nền Bảo Lộc nổi bật năm 2021?
 • Bảo Lộc Golden City
 • The Tropicana Garden Bảo Lâm
 • Golden Lake View – Bảo Lộc
Nên mua/ đầu tư dự án nào tại Bảo Lộc năm 2021?

Nên mua dự án đất nền nào tại Bảo Lộc. Rất khó để trả lời câu hỏi này bởi mỗi khách hàng có một nhu cầu, một tài chính riêng, kỳ vọng khác nhau khi mua đầu tư … Tuy nhiên, trong bài viết sau RiviuBDS có cập nhật danh sách dự án đất nền Bảo Lộc, đang bán năm 2021 và giá bán chi tiết dự án theo từng khu vực. Quý khách có thể xem thêm chi tiết trong bài viết.

Bài viết liên quan