Bizhouse là gì

Bizhouse là gì

Bizhouse là loại hình hoàn toàn mới trên thị trường bất động sản Việt Nam, do Tập đoàn Hưng Thịnh tiên phong phát triển. Được ứng dụng đầu tiên tại phân khu Canal District thuộc siêu dự án MerryLand Quy Nhơn, Bizhouse đáp ứng linh hoạt các nhu cầu sống, nghỉ dưỡng, phát triển kinh doanh lâu dài và bền vững.

Vậy Bizhouse là gì? Lợi thế của Bizhouse so với Shophouse như thế nào? hãy cùng tìm hiểu nhé!!

Bizhouse là gì?

Bizhouse (gọi tắt của Business House) là mô hình kinh doanh vượt trội tại Việt Nam. Là các dãy nhà phố thương mại hay shophouse sở hữu địa thế đắc địa “trung tâm của trung tâm”, khai thác tối đa thời gian (24/7), đồng thời tận dụng mọi nguồn khách và được vận hành đồng bộ tiêu chuẩn quốc tế mang đến lợi nhuận tối đa cho người đầu tư.

Bizhouse được ra đời dựa theo ý tưởng cải tạo độc đáo nhằm tạo ra một không gian linh hoạt vừa là nơi ở vừa là chỗ làm việc mà vẫn đáp ứng được các nhu cầu sinh hoạt hàng ngày của cả gia đình. Nghe qua nhiều người thường nhầm tưởng chúng với các dãy nhà phố thương mại, shophouse vẫn thấy trong các dự án nhưng Bizhouse đặc biệt về quy mô, tiện ích, ứng dụng.

Bizhouse tại Canal District MerryLand Quy Nhơn

  • Cộng đồng kinh doanh bắt tay với nhau (buôn có bạn, bán có phường) & song hành cùng Chủ đầu tư dẫn dắt thị trường mới với quy hoạch retail hiện đại & thặng dư cao
  • Trái tim sầm uất ngày đêm 24/7 giữa quần thể MerryLand Quy Nhơn với hạ tầng được đầu tư bài bản
  • Vận hành theo cơ chế Smart, dễ dàng cho người kinh doanh quản lý & du khách tiện mua sắm trải nghiệm
  • Tận dụng nguồn khách khai thác lữ hành của Viettravel
  • Diện tích, loại căn, chủ đề kiến trúc đa dạng phù hợp cho nhiều mục đích kinh doanh: cửa hàng, boutique, mini hotel
  • Khu thung lũng thương mại duy nhất có đa hệ thống kênh đào
  • Đón đầu luồng du khách trong nước & quốc tế “khổng lồ” từ cáp treo vượt biển, bến du thuyền xuyên lục địa & Cảng hàng không Phù Cát đang trên đà nâng cấp thành sân bay quốc tế
  • Nhân sự vận hành được đào tạo tại Everland Hàn Quốc, đảm bảo chất lượng vận hành mô hình theo chuẩn Quốc tế
  • Lộ trình tăng giá rõ ràng cùng chiến lược phát triển có tầm nhìn dài hạn của Chủ đầu tư
Bizhouse Canal District
Bizhouse Canal District

Lợi thế của Bizhouse so với Shophouse là gì?

Khác với Shophose thông thường, những căn Bizhouse với diện tích sàn rộng lớn giúp cho chủ nhân vừa có thể kinh doanh và sinh sống ngay tại ngôi nhà của mình. Thiết kế các căn Bizhouse gồm 1 trệt 3 lầu và 1 tum; tầng trệt và tầng 2 với diện tích mặt sàn rộng rãi đủ cho bạn bài trí, kinh doanh. Tầng 3, 4 có thể thiết kế không gian để ở gồm phòng khách, 2 phòng ngủ, gian bếp rộng rãi cho gia đình.

Phối cảnh Bizhouse Canal District
Phối cảnh Bizhouse Canal District

Lời kết

Trên đây, là bài viết phân tích về Bizhouse là gì? Một loại hình bất động sản mới xuất hiện tại Việt Nam do Hưng Thịnh Legacy tiên phong phát triển, hi vọng bài viết sẽ cung cấp thông tin hữu ích cho quý độc giả có cái nhìn trực quan nhất về Bizhouse.